TIN TỨC NHA KHOA

“Có nên niềng răng không?” hay “Bây giờ niềng răng có còn hiệu quả không?” là những trăn trở mà Guva Dental nhận được từ rất nhiều khách hàng. Hãy cùng Guva Dental tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây, để xem bạn đã sẵn sàng cho việc niềng răng chưa nhé!
Sử dụng hàm duy trì cố định nào sau khi niềng răng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết xoay quanh một loại hàm duy trì rất phổ biến: hàm duy trì cố định mặt trong. Cùng Guva Dental tìm hiểu kỹ hơn để xem thử đây có phải loại hàm duy trì mà bạn đang tìm kiếm không nhé!
Bắt vít niềng răng là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo sợ trước khi đang hoặc sắp bước vào quá trình niềng răng. Tuy nhiên, không phải mọi ca niềng răng đều cần phải cắm minivis, vậy liệu bạn có thuộc trường hợp cần phải bắt vít không? Và nếu có, quá trình thực hiện có gây đau đớn không? Cùng Nha khoa Guva tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé!
Răng khôn có cấu trúc phức tạp nhất trong hàm răng, do đó chi phí nhổ răng cũng là vấn đề nhiều người lo ngại. Tìm hiểu về chi phí nhổ răng số 8 ngay sau đây nhé!
Cảm giác đau nhức, sưng tấy, không thể ăn uống và cả những biến chứng khó lường đã khiến việc nhổ răng khôn trở thành mối lo ngại của rất nhiều người. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc: Nhổ răng khôn hàm trên hay hàm dưới nguy hiểm hơn? Có cần phải nhổ răng khôn cả hai hàm không?
Nhổ răng số 8 (hay còn gọi là răng khôn) là vấn đề mà rất nhiều người lo sợ vì tính nguy hiểm của nó. Vậy những biến chứng có thể xảy ra sau khi nhổ răng số 8 là gì và cách phòng tránh như thế nào? Hãy cùng Guva Dental khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé!
Bên cạnh mục đích đem đến hàm răng hoàn hảo và cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt thì niềng răng còn có nhiều tác dụng khác nhau. Vậy niềng răng có tác dụng gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Nhiều người vẫn cho rằng sau khi tháo niềng là đã kết thúc trọn vẹn quá trình niềng răng. Tuy nhiên, việc đeo hàm duy trì sau khi tháo niềng là vấn đề rất quan trọng giúp giữ hiệu quả niềng răng tốt nhất có thể. Cùng Nha khoa Guva tìm hiểu tầm quan trọng của hàm duy trì thông qua bài viết dưới đây nhé!
Nha Khoa Guva 0936 10 30 10 ×
Nha Khoa Guva
Nha Khoa Guva