TIN TỨC NHA KHOA

Nhiều người e ngại về độ phức tạp và nguy hiểm của việc nhổ răng ở vị trí này. Trong bài viết này Guva Dental sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề nhổ răng cùng hàm trên một cách chi tiết nhất!
Răng sứ Zolid là gì, có tốt không? Bài viết dưới đây Guva Dental sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết để giải đáp thắc mắc này.
Vì sao bọc răng sứ xong uống nước lạnh bị buốt? Cách khắc phục tình trạng này hiệu quả. Khám phá ngay bài viết của Guva Dental.
Tác hại của răng sứ kim loại là gì? Vì sao răng sứ kim loại vẫn được ưa chuộng? Cách khắc phục tác hại đó là gì? Xem chi tiết.
Vì một lý do gì đó bạn cần biết bọc răng sứ tiếng Anh là gì cùng các thuật ngữ, mẫu câu tiếng Anh liên quan. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin này cùng thông tin khi nào nên bọc răng sứ.
17 tuổi có thể bọc răng sứ hay không? Liệu đây có phải là độ tuổi phù hợp để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này? Xem câu trả lời trong bài viết.
Răng sứ, dù được chế tác tinh xảo đến đâu, cũng tiềm ẩn nguy cơ gặp vấn đề nếu không được chăm sóc cẩn thận. Bài viết này Nha khoa Guva sẽ giúp bạn nhận biết những dấu hiệu răng sứ có vấn đề và cách giải quyết hiệu quả để bảo vệ nụ cười rạng rỡ của bạn.
Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu, quy trình diễn ra thế nào là thắc mắc của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.
Nha Khoa Guva 0936 10 30 10 ×
Nha Khoa Guva
Nha Khoa Guva