Những trường hợp nên và không nên bọc răng sứ

  Bọc răng sứ đang là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục các tình trạng: răng sâu, răng ố vàng, mọc thưa,... Tuy nhiên, liệu bạn đã biết những trường hợp nào nên và không nên bọc răng sứ chưa? Cùng nha khoa Guva tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Những trường hợp nên bọc răng sứ

  Răng xỉn màu, ố vàng

  Răng bị ố vàng xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: hút thuốc lá, không vệ sinh răng miệng kỹ, uống cà phê thường xuyên,... Nếu bạn đã dùng nhiều phương pháp tẩy trắng nhưng không hiệu quả thì có thể thực hiện bọc răng sứ để có hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin.

  Răng ố vàng, xỉn màu là trường hợp nên bọc răng sứ

  Răng bị mẻ, vỡ nhẹ

  Tình trạng răng mẻ, vỡ chỉ với diện tích nhỏ, bạn có thể bọc răng sứ để khôi phục lại hình thái của răng, cải thiện chức năng ăn nhai và tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

  Răng bị hô, vẩu nhẹ

  Bọc răng sứ cũng có thể giúp bạn khắc phục tình trạng răng bị hô, vẩu mức độ nhẹ. Nha sĩ sẽ mài bớt phần men răng chìa ra bên ngoài rồi làm răng sứ ép vào để đều với những răng còn lại.

  Răng mọc thưa, bị hở kẽ

  Tình trạng răng mọc thưa, có kẽ hở khiến nhiều bạn tự ti khi mỉm cười, nói chuyện,... Lúc này, bọc răng sứ là một giải pháp hữu ích giúp bạn khắc phục nhược điểm, đem đến hàm răng đều đặn, trắng sáng.