TIN TỨC NHA KHOA

Răng khôn có thể gây một số vấn đề răng miệng nguy hiểm cần nhổ bỏ để tránh biến chứng. Bạn cần quan tâm 8 lưu ý trước khi nhổ răng khôn để đảm bảo an toàn.
Viêm nhiễm sau khi nhổ răng khôn là biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nếu không được chăm sóc đúng cách. Bài viết này Nha khoa Guva sẽ hướng dẫn bạn làm gì sau khi nhổ răng khôn để phòng ngừa viêm nhiễm, giúp bạn có một quá trình hồi phục nhanh chóng và an toàn.
Nên uống thuốc gì để nhổ răng mau lành, bớt đau? Giải đáp thắc mắc chi tiết trong bài viết. Các loại thuốc phù hợp, giúp giảm đau, sưng tấy hiệu quả.
Răng hàm trên trong cùng bị sâu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống, thậm chí còn để lại những biến chứng nguy hiểm. Vậy có nên nhổ răng hàm trên trong cùng bị sâu hay không? Có nguy hiểm không?
Khi nào cần nhổ răng số 36? Việc nhổ răng 36 có nguy hiểm không? Ở bài viết này, Guva Dental sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc nêu trên.
Đối với trẻ em, việc nhổ răng cần được thực hiện cẩn thận hơn so với người lớn để đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng. Vậy có nên nhổ răng cho trẻ em tại nhà không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này.
Nhổ răng số 8 thường phức tạp hơn so với các răng khác. Vì vậy bạn cần quan tâm đến 10 lưu ý khi nhổ răng số 8 để nhổ răng an toàn.
Sau khi nhổ răng khôn, bác sĩ thường kê cho bệnh nhân một số loại thuốc để giảm đau và hỗ trợ phục hồi vết thương. Vậy cần uống thuốc gì sau khi nhổ răng số 8? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết.
Nha Khoa Guva 0936 10 30 10 ×
Nha Khoa Guva
Nha Khoa Guva