TIN TỨC NHA KHOA

Cứng hàm sau khi nhổ răng khôn thường không quá nghiêm trọng và có thể tự khỏi sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu tình trạng cứng hàm kéo dài, gây ra đau đớn hoặc ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hoặc nói chuyện, bạn nên tìm phương pháp điều trị sớm nhất.
Nhổ răng là một quá trình sinh lý tự nhiên của trẻ em khi răng sữa rụng để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên. Tuy nhiên, đối với nhiều trẻ nhỏ, việc nhổ răng là một nỗi sợ hãi và đau đớn, khiến cho em bé đi nhổ răng khóc nhè và không chịu hợp tác. Vậy làm thế nào để giúp trẻ vượt qua nỗi sợ này và nhổ răng một cách an toàn và nhanh chóng? Bài viết này của Nha khoa Guva sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin và lời khuyên hữu ích.
Nhổ răng số 6 bao lâu thì lành, hết bị chảy máu, đau nhức là thắc mắc của nhiều người. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề vừa nêu cũng như đưa ra một số lưu ý để chăm sóc răng miệng sau nhổ răng giúp vết thương mau lành.
Chế độ chăm sóc sau nhổ răng là rất quan trọng giúp hỗ trợ quá trình lành thương, hạn chế biến chứng sau nhổ răng. Vì vậy nhiều bạn quan tâm nhổ răng cần kiêng gì để giảm đau nhức và mau lành thương. Câu trả lời sẽ được đề cập trong bài viết này.
Việc nhổ bỏ răng khôn thông thường sẽ để lại vết thương nặng hơn so với nhổ răng bình thường, vì vậy nhiều bạn lo lắng vừa nhổ răng khôn xong nên ăn gì và kiêng ăn gì để vết thương mau lành.
Do một số tính chất đặc biệt của kỹ thuật nhổ răng nên nhiều bạn thắc mắc người bị huyết áp cao có nhổ răng được không. Những người bị huyết áp cao vẫn có thể nhổ răng nhưng cần đặc biệt lưu ý và thận trọng trong quá trình thực hiện nhổ răng.
Trong nhiều trường hợp bạn cần phải nhổ răng để điều trị sức khỏe răng miệng nhưng không phải thời điểm nào bạn cũng có thể nhổ răng, đặc biệt trong giai đoạn kinh nguyệt.
Nhổ răng được xem là một cuộc tiểu phẫu nhất là nhổ răng khôn vì vậy bạn cần có những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện nhổ răng. Điều này giúp quá trình nhổ răng diễn ra thuận lợi và an toàn.
Nha Khoa Guva 0936 10 30 10 ×
Nha Khoa Guva
Nha Khoa Guva