TIN TỨC NHA KHOA

Quá trình niềng răng diễn ra khá lâu từ 18 đến 24 tháng hoặc lâu hơn vì vậy những bạn trẻ đang yêu hoặc có gia đình sẽ băn khoăn lo lắng là niềng răng có hôn được không vì điều này có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, làm bạn càng mặc cảm tự ti hơn khi niềng răng. Niềng răng vẫn có thể hôn nhau được bình thường. Vấn đề là bạn cần lưu ý các yếu tố ảnh hưởng và 10 bí quyết hôn an toàn khi niềng răng dưới đây để có được những nụ hôn thăng hoa khi niềng răng.
Mặc dù không mang bất kỳ chức năng nào trong việc nhai thức ăn hay thẩm mỹ cho gương mặt nhưng răng khôn (răng số 8) vẫn gây ra những phiền toái, biến chứng cho sức khỏe răng miệng. Vậy quy trình nhổ răng số 8 sẽ gồm những bước như thế nào? Nhổ răng số 8 có đắt tiền không? Bài viết dưới đây của Nha khoa Guva sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này nhé.
Cơ thể phụ nữ mang thai có nhiều thay đổi do ảnh hưởng của các hormone và sự phát triển của thai nhi. Vậy phụ nữ mang thai có nhổ răng được không? Cùng nha khoa Guva giải đáp ngay trong bài viết này nhé.
Nhiễm trùng sau một biến chứng có thể xảy ra sau khi nhổ răng hàm. Cùng Guva Dental tìm hiểu những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng hàm và cách khắc phục hiệu quả nhé!
Niềng răng và bọc răng sứ đều là những phương pháp nha khoa thẩm mỹ phổ biến, giúp cải thiện tình trạng răng miệng và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng, nếu đã bọc răng sứ thì có thể niềng răng được không? Cùng Nha khoa Guva tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Nên và không nên ăn gì khi niềng răng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Việc lựa chọn thực phẩm và có chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn hạn chế các vấn đề niềng răng, các bệnh lý răng miệng, đảm bảo hiệu quả và thời gian niềng răng. Dưới đây là những thông tin xoay quanh vấn đề người niềng răng nên ăn gì và không nên ăn gì bạn có thể tham khảo và áp dụng.
Niềng răng là phương pháp phổ biến giúp khắc phục tình trạng răng mọc thưa thớt, chen chúc, lộn xộn, khấp khểnh... trong thời gian khá dài từ 18 – 24 tháng đối với những trường hợp thông thường hoặc có thể cần đến 36 tháng đối với các trường hợp phức tạp hơn. Vì vậy, để đạt hiệu quả niềng răng tối ưu, an toàn và nhanh chóng bạn cần lưu ý khi niềng răng những điều quan trọng dưới đây.
Niềng răng được xem là phương pháp điều trị các khuyết điểm về răng như hô, móm, răng mọc lệch, răng mọc chồng chéo lên nhau,... tốt nhất hiện nay. Vậy điều trị niềng răng chuyên sâu nha khoa Guva có tốt không? Hãy cùng Guva giải đáp câu hỏi này trong bài viết sau đây.
Nha Khoa Guva 0936 10 30 10 ×
Nha Khoa Guva
Nha Khoa Guva