TIN TỨC NHA KHOA

Bạn đang cảm thấy tự ti vì bị mất một hoặc một số lượng lớn răng? Bạn đang gặp khó khăn khi cắn hoặc nhai thức ăn? Bạn đang muốn tìm một giải pháp để thay thế răng giả thì cấy ghép Implant nha khoa là một giải pháp lâu dài, hiệu quả và phù hợp với bạn. Vậy thì Implant nha khoa là gì? Những ai phù hợp với phương pháp này? Hãy cùng nha khoa Guva tìm hiểu thông qua bài viết sau.
Niềng răng là một hành trình dài, trải qua nhiều giai đoạn và đòi hỏi bạn phải kiên trì để đạt được kết quả cuối cùng. Thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định là “Đâu là giai đoạn xấu nhất khi niềng răng?". Hãy cùng Nha khoa Guva tìm hiểu về giai đoạn xấu nhất khi niềng răng và những giải pháp tăng tính thẩm mỹ khi niềng răng thông qua bài viết sau.
Ngày nay, bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần rất phổ biến và trở thành trào lưu trong giới trẻ. Vậy bọc răng sứ có ưu điểm gì mà được nhiều người săn đón đến vậy? Có nên bọc răng sứ hay không? Hãy cùng nha khoa Guva tìm hiểu thông qua bài viết sau.
Đeo hàm duy trì là giai đoạn sau khi đã tháo niềng, giúp giữ răng bạn ổn định tại các vị trí mới. Do phải sử dụng đều đặn mỗi ngày nên việc vệ sinh hàm duy trì là một trong những vấn đề rất được các “đồng niềng” quan tâm. Tuy nhiên, bạn đã vệ sinh hàm duy trì của mình đúng cách và hiệu quả chưa? Cùng Guva Dental tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!
Để tiến hành cấy ghép implant, bác sĩ sẽ phải khoan xương hàm để đặt trụ răng. Chính vì thế mà bệnh nhân có thể bị chảy máu nhẹ, sưng đau sau khi hoàn thành. Để vết thương nhanh chóng hồi phục, cùng xem qua những lưu ý về cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý được chia sẻ trong bài viết này nhé!
Răng khấp khểnh là tình trạng thường thấy ở người trưởng thành, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lệch khớp cắn, suy giảm chức năng ăn nhai, làm mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt,... Vậy răng khấp khểnh xuất phát từ nguyên nhân nào và làm sao để khắc phục? Cùng Guva Dental tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Invisalign đang là xu hướng niềng răng rất được ưa chuộng trong những năm gần đây, đặc biệt là với giới trẻ. Cùng Nha khoa Guva tìm hiểu lý do tại sao invisalign lại tạo nên “cơn sốt” yêu thích đến như vậy nhé!
Niềng silicon cũng được phân chia các loại khay niềng tùy theo từng độ tuổi phù hợp. Vậy người lớn dùng loại nào và có mang lại hiệu quả không? Cùng Guva Dental tìm hiểu nhé!
Nha Khoa Guva 0936 10 30 10 ×
Nha Khoa Guva
Nha Khoa Guva