TIN TỨC NHA KHOA

14 tuổi nhổ răng có mọc lại không? Việc nhổ răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thẩm mỹ của trẻ? Đó là những câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm khi con của họ phải nhổ răng vì một lý do nào đó.
Nhổ 2 răng hàm cùng lúc được không? Có gây nguy hiểm không? Là những thắc mắc được nhiều người quan tâm, bởi đây là một bệnh lý thường gặp ở răng. Chúng đem đến cảm giác khó chịu, đau nhức răng kéo dài. Để làm rõ được câu hỏi trên hãy cùng Nha Khoa Guva đi tìm lời giải đáp ở bài viết này nhé!
Sau khi nhổ răng số 8, bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống để hỗ trợ quá trình phục hồi và tránh các biến chứng. Vậy nhổ răng số 8 kiêng ăn gì? Những loại thực phẩm nào nên ưu tiên ăn để vết thương mau lành? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Nha khoa Guva nhé!
Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, phần khoảng trống để lại sẽ được lấp đầy bởi máu, tạo thành cục máu đông. Do đó, để phục hồi nhanh chóng và tránh đau đớn, bạn cần duy trì chế độ ăn uống phù hợp để không gây ảnh hưởng đến cục máu đông.
Nhổ răng khôn là một thủ thuật phổ biến nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để đảm bảo quá trình lành vết thương sau khi nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng và an toàn, bạn cần hiểu rõ các giai đoạn của quá trình này.
Răng khôn mọc lệch 90 độ là một trong những trường hợp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng và cơ thể. Cách nào để biết tình trạng này? Khi nào nên nhổ răng khôn mọc ngang? Bài viết dưới đây của Lụa sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi này.
Nhổ răng số 7 bao lâu thì trồng lại được là câu hỏi thường được nhiều người quan tâm khi phải đối mặt với tình trạng mất răng số 7. Trong bài viết này, Nha khoa Guva sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc trên. Cùng theo dõi nhé!
Gây tê là một bước quan trọng và cần thiết để giảm đau đớn và tạo sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình nhổ răng. Nhưng liệu tiêm thuốc tê nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Bài viết sau đây của Nha khoa Guva sẽ giải đáp vấn đề này.
Nha Khoa Guva 0936 10 30 10 ×
Nha Khoa Guva
Nha Khoa Guva