TIN TỨC NHA KHOA

Viêm tủy răng là một trong những bệnh lý nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra các hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại băn khoăn về quá trình điều trị tủy răng như thế nào? Trường hợp nên điều trị tủy? Và dịch vụ này có gây ra đau đớn hay không? Do đó, hãy cùng nha khoa Guva tìm hiểu về viêm tủy và quy trình điều trị tủy răng nhé!
Kiêng ăn, kiêng uống gì sau nhổ răng luôn là điều được nhiều người quan tâm. Bởi điều này là yếu tố quan trọng góp phần đẩy nhanh quá trình phục hồi vết thương sau nhổ răng. Vậy sau nhổ răng uống nước đá được không? Câu trả lời ở ngay bài viết này, cùng Nha Khoa Guva tìm hiểu nhé!
Răng khôn là răng số 8 nằm sâu trong cung hàm. Khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hoặc mọc xiên thì phải nhổ đi để tránh các biến chứng. Vậy nhổ răng khôn tiếng Anh là gì. Bạn hãy cùng Guva Dental cập nhật một số từ vựng, mẫu câu liên quan đến răng khôn nói riêng và răng miệng nói chung qua các nội dung dưới đây.
Theo quan niệm dân gian thì giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo về những điều sắp xảy ra. Đó có thể là điềm báo tốt hoặc xấu. Vì vậy, nhiều người hoang mang không biết mơ bị nhổ răng là điềm tốt hay xấu. Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào về vấn đề này nhưng Guva Dental cũng tổng hợp một số thông tin liên quan đến việc mơ thấy nhổ răng để bạn cùng tham khảo.
Nhổ răng thường được bác sĩ chỉ định để xử lý một số vấn đề về răng miệng. Một số trường hợp sẽ xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng khiến bạn lo lắng vì không biết có nguy hiểm hay không. Để giải đáp vấn đề này cũng như giải đáp nguyên nhân vì sao xuất hiện màng trắng sau khi nhổ răng, khi nào cần gặp bác sĩ cũng như các lưu ý sau khi nhổ răng khác, Guva Dental gửi đến bạn một số thông tin dưới đây.
Đa số trẻ 15 tuổi đều đã thay hết răng sữa bằng răng vĩnh viễn. Chính vì vậy nhiều ba mẹ lo lắng trẻ 15 tuổi nhổ răng có mọc lại không, khi nào trẻ cần nhổ răng, chế độ chăm sóc và lưu ý sau khi nhổ răng như thế nào. Để hiểu rõ các vấn đề này, ba mẹ có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.
Răng là một thành phần quan trọng giúp bạn ăn nhai thức ăn và góp phần vào vẻ đẹp, thẩm mỹ nụ cười nhưng trong một số trường hợp bạn sẽ được bác sĩ chỉ định nhổ răng để điều trị. Vậy nhổ răng là gì? Khi nào nên và không nên nhổ răng? Quy trình nhổ răng ra sao? Trước khi nhổ răng nên làm gì và những điều lưu ý sau nhổ răng là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những câu hỏi này.
Sau khi nhổ răng, nhiều người bệnh thường gặp phải tình trạng sốt, đau nhức, sưng tấy ở vùng răng mới nhổ. Vậy nhổ răng bị sốt có nguy hiểm không? Cách xử lý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của Nha khoa Guva nhé.
Nha Khoa Guva 0936 10 30 10 ×
Nha Khoa Guva
Nha Khoa Guva